So sánh chi tiết sạc dự phòng Anker và sạc dự phòng Energizer

So sánh chi tiết sạc dự phòng Anker và sạc dự phòng Energizer

Đánh giá pin sạc dự phòng Anker 

Trước khi đưa ra những kết luận so sánh xem sạc dự phòng Anker và Energizer cái nào sẽ tốt hơn, chúng ta cùng tìm hiểu về từng sản phẩm với các chức năng, các dòng sản phẩm, mức giá nhé.

sạc dự phòng

Xuất xứ sạc dự phòng Anker?

Là một trong những pin sạc dự phòng bán chạy nhất tại thị trường Mỹ, từ khi ra đời cho đến nay Anker vẫn luôn giữ được vị thế trên thị trường cạnh tranh. Pin sạc Anker cũng nhận được rất nhiều khách hàng ưa chuộng tại Việt Nam. Trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển, giờ đây Anker đã có đủ tự tin để có thể đứng ngang hàng với các sản phẩm phụ kiện điện của các thương hiệu lớn như Samsung hay Apple.

Các tính năng của sạc dự phòng Anker

Power IQ: là công nghệ ra đời vào năm 2013, lúc đấy sạc dự phòng Anker được tích hợp bên trong một chip thông minh. Nhiệm vụ của con chip này là phải nhận biết được các thông số của điện thoại cắm vào pin sạc để có thể điều chỉnh được nguồn ra phù hợp. Từ đó đem đến khả năng tiết kiệm thời gian, đồng thời bảo vệ pin cũng như giúp máy hoạt động một cách hiệu quả.

Quick Charge 3.0: tính năng này giúp bạn có thể thể sạc bất kỳ thiết bị điện thoại hay máy tính bảng nào một cách nhanh chóng trong thời gian ngắn, chỉ trong vòng sau 35 phút cắm sạc bạn sẽ nạp được đến 80% dung lượng pin vào máy. Đây cũng là lý do khiến nhiều người chọn mua pin sạc dự phòng Anker.

VoltageBoost: đây là công nghệ giúp dòng sạc ổn định, mang đến tốc độ sạc nhanh hơn cho các thiết bị điện tử của bạn.

Tự ngắt khi dung lượng đầy: Đây là một trong những ưu điểm khiến nhiều khách hàng ưa thích sạc dự phòng Anker, bởi khả năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm điện và năng lượng pin.

Đánh giá pin sạc dự phòng Energizer 

Xuất xứ sạc dự phòng Energizer?

Giống với pin sạc Anker, Energizer là thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ đã được phát triển trong hơn 100 năm qua. Đây là dòng sản phẩm pin sạc cao cấp được rất nhiều người tin tưởng và ưu tiên lựa chọn. Hiện nay sản phẩm này cũng đang được phân phối đa dạng và mạnh mẽ tại Việt Nam

Các tính năng của sạc dự phòng Energizer

Quick Charge 3.0: đây là công nghệ được rất nhiều người quan tâm đến trong các sản phẩm pin sạc dự phòng, bởi chúng không chỉ hỗ trợ sạc cho các thiết bị Quick Charge 3.0 mà còn tương thích với cả các loại máy dòng Quick Charge 2.0 hoặc 1.0.

Chứng nhận độ an toàn và chống cháy nổ bao gồm CE, ETL, EAC, CB, FCC,…:đem đến cho bạn cảm giác an tâm khi sử dụng sản phẩm ở bất cứ nơi đâu.

Chống quá tải dòng điện: nhờ khả năng chống quá tải dòng điện mà sạc dự phòng Energizer có thể giúp bạn bảo vệ được thiết bị không bị đoản mạch ngắt nguồn, kiểm soát được nhiệt độ từ các dòng điện hoặc các thiết bị điện tử khác nhau khi cắm vào pin sạc, phòng ngừa cháy nổ, đảm bảo an toàn cho người dùng.

So sánh chi tiết sạc dự phòng Anker và sạc dự phòng Energizer dòng nào tốt hơn?

Qua các tiêu chí so sánh sạc dự phòng Anker và Energizer mà Mudi đã chia sẻ ở trên, bạn sẽ dễ dàng nhận ra các tính năng, ưu điểm riêng biệt của cả hai loại sạc này. Tuy nhiên, nếu bạn mong muốn tìm mua một sản phẩm vượt trội hơn hẳn thì Mudi nghĩ rằng bạn nên chọn mua pin sạc dự phòng Anker.

Tổng Kết

Anker và Energizer đều là 2 thương hiệu phụ kiện lớn và có tên tuổi trên thị trường công nghệ nên cả hai đều có nguy cơ bị làm giả, làm nhái rất cao. Vì thế, để tìm mua pin sạc dự phòng Energizer, Anker uy tin. Bạn hãy lưu ý tìm đến những nhà cung cấp, và phân phối chính hãng uy tín trên thị trường.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0947492958
icons8-exercise-96 chat-active-icon